Frítt í kundalini morgunjóga dagana 25. og 27. nóvember.

Við ætlum að bjóða öllum að koma frítt í kundalini morguntímana okkar í næstu viku, dagana 25. og 27. nóvember. Með þessu langar okkur að kynna fyrir ykkur þessa nýju tíma í töflunni hjá okkur og þannig hjálpa ykkur að byrja daginn enn betur. Við vonumst til að þið nýtið ykkur þetta tækifæir og hlökkum til að sjá ykkur sem flest.

Meira um kundalini yoga
Kundalini yoga hentar öllum, jafnt byrjendum sem lengra komnum. Allir tímar eru byggðir þannig upp að fólk á öllum stigum yoga iðkunar getur fengið eitthvað út úr tímanum. Hver tími er byggður upp af öndunaræfingum, yoga æfingum (asanas), hugleiðslu og gong slökun. Í hverjum tíma eru unnið bæði að því að styrkja og liðka vöðvana og að styrkja taugakerfið til að gera okkur betur fært að halda okkur í jafnvægi í amstri dagsins. Við fyllum okkur af orku til að takast á við lífið og komum jafnvægi á orkuflæði líkamans. Við gerum mjög fjölbreyttar hugleiðslur og syngjum gjarnan möntrur líka.

Kennt á mánudögum og miðvikudögum klukkan 08.45-09.45
Kennarar: Gian Tara

 

Nánar um Kundalini yoga
Kundalini yoga er svokallað „householder” yoga, þar eð það er ekki hugsað fyrir munka heldur fyrir fólk sem er útivinnandi og á fjölskyldur með öllu því álagi sem því fylgir. Þar sem Kundalini er hannað fyrir fólk sem hefur ekki tíma til að tileinka lífi sínu yoga virkar það mjög hratt. Kundalini yoga eins og það var kennt af Yogi Bhajan er kallað yoga vitundar. Í tímunum notum við yoga til að styrkja okkur bæði á líkama og sál. Í gegnum yoga æfingar, öndun og hugleiðslu vinnum við í að styrkja hlutlausa hugann. Það er sá hluti hugans sem hálpar okkur að taka yfirvegaðar ákvarðanir og gera það sem við virkilega viljum gera í stað þess að vera eingöngu að bregðast við ytra áreiti. Kundalini yoga er einnig mjög öflugt tæki fyrir þá sem eru að takast á við streitu, kvíða og þunglyndi því að það bæði fyllir okkur orku og gefur okkur tæki til að halda okkur í betra andlegu jafnvægi.

Um Kennarann 
Jafnramt því að vera Kundalini yoga kennari er Gian Tara lærður tónheilari, reiki heilari og Sat Nam Rasayan heilari. Hún notar þetta til að skapa heilandi rými í tímunum. Í slökuninni notar hún gjarnan gong til að hjálpa fólki að fara dýpra inn í slökunina. Gong er mjög heilandi og getur unnið mjög djúpstætt á stuttum tíma. Gongið slekkur á huganum og gefur þannig líkamanum pásu til að vinna. Gian Tara er Kundalini yoga kennari, stjörnuspekingur, tónskáld, tónlistarmaður og lærður heimspekingur. Hún tók kennara réttindin í Ra Ma Institude of Applied Yogic Technology and Science hjá Guru Jagat, Harijiwan og Gurujas.