Styrkur og slökun fyrir konur 50+ // Hefst 2. apríl.

Lokað námskeið sem kennt er tvisvar í viku, á þriðjudögum og fimmtudögum kl. 19.45. Á þriðjudögum verður lögð áhersla á tækni og styrk en á fimmtudögum verður lögð meiri áhersla á flæðandi jógaiðkun. Ásamt jógaæfingum er farið í öndun og slökun sem hjálpa til við að losna undan áreiti og getur þannig haft jákværð áhrif á kvíða og almenna líðan. Unnið er út frá núvitund og kenningum jákvæðrar sálfræði þar sem áhersla er lögð á að auka vellíðan og styrkleikavitund.  Tímarnir enda á djúpri og endurnærandi slökun.

SKRÁ MIG

Næsta námskeið hefst þriðjudaginn 2. apríl, kennt er 4 vikur í senn. Hægt er að skrá sig á stakt námskeð en einnig er hægt að skrá sig í tvo eða þrjá mánuði og veittur er afsláttur ef geitt er fyrir tvo eða fleiri mánuði í einu. Hægt er að skipta greiðslum niður og fá greiðsluseðla í heimabanka.
Verð:
1 mánuður: 18.900kr- Tímabil 2. apríl – 2. maí (18. og 25. apríl falla niður vegna frídaga)

Kennari er Hrefnhildur Sigmarsdóttir


SKRÁ MIG