Meðgöngujóga

Jógastúdíó býður nú  upp á 6 vikna námskeið í meðgöngujóga í hádeginu á mánudögum og miðvikudögum. Í þessum tímum er farið í gegnum öndunaræfingar og jógastöður sem henta konum á meðgöngu einkar vel. Lögð er áhersla á djúpa öndun, styrkingu líkama og góða slökun sem getur hjálpað verðandi móður að undirbúa sig fyrir fæðingu.

Jóga hálpar þér að tengjast líkama þínum og undirbúa þig undir það ferðalag sem er fyrir höndum, um leið og þú nýtur þess að vera í félagsskap annarra barnshafandi kvenna. Meðgöngujóga hentar flestum verðandi mærðum, hvort sem þær hafi reynslu af jóga eða ekki. Ef einhver vafi liggur á er best að ráðleggja sig við ljósmóður eða lækni. Flestar konur byrja í meðgöngujóga í kringum 14-16 viku en það er alldrei of seint að byrja. Næsta námskeið hefst mánudaginn 12 nóvember.

Skrá mig 

Hvenær
: Mánudaga og miðvikudaga klukkan 12.00-13.00
Tímabil: 12. Nóvember – 19. Desember
Kennari: Drífa Atladóttir
Verð: 16.900kr – innifalið er aðgangur í alla opna tíma í töflu.
Tímar sem við mælum með fyrir konur á meðgöngu: Yoga Nidra, slökun og tónheilun.

Stundatafla

Um Drífu
Drífa hefur rúmlega 10 ára reynslu af jógakennslu, hún hefur rekið Jógastúdíó í 9 ár, haldið tugi jóganámskeiða og 8 jógakennaranám. Hún bætti nýlega við sig réttindum til að kenna meðgöngu og mömmujóga hjá Sally Parkers í London.  Drífa mun leiða meðgöngjógatíma í hádeginu á mánudögum og miðvikudögum.