Yin og Yoga nidra sjálfsdekur.

Ása Sóley og Elín ætla að bjóða upp á tveggja tíma sjálfsdekur fyrir líkama, hjarta og huga þriðjudaginn 1. maí klukkan 15.00-17.00. Með mýkt ætla þær að fá þátttakendur til að kafa dýpta inn á við og um leið leiða þá lengra í átt að dýpti sjálfsást og sjálfsmildi þar sem þeir mæta sér á þeim stað sem þeir eru akkúrat á þeirri stundu.
Tíminn hefst á hefðbundnum yin yoga stöðum, þar sem lögð verður áhersla á að opna hjartastöðina og unnið með þær hindranir sem geta mætt okkur á leiðinni. Eftir dúnmjúkar yin-stöður sem losa um stíflur og mýkja líkamann svífum við inn í djúpa dásamlega nidra slökun. Þar fá nemendur færi á að sleppa tökum á hugsunum og gefa líkamanum frið til sjálfsheilunar. Það eina sem þú þarft að gera er að reyna að sofna ekki.
*Skráning: yinognidra@gmail.com

*Verð 3.000 kr, 2.500 kr fyrir korthafa í Jógastúdíó.
Þriðjudaginn 1. maí
Klukkan: 15.00-17.00
————–
Í Yin Yoga er unnið út frá hefðbundnum jógastöðum og þeim haldið í lengri tíma í senn. Með því að skapa rými í tíma fyrir líkamann til að slakna og gefa eftir inni í stöðunum ná bandvefur og vöðvar að mýkjast og losa um uppsafnaða spennu. Yin er engu að síður leikfimi fyrir hugann þar sem iðkandinn fær að mæta sér og sínum huga í kyrrð.

Yoga Nidra er Aldagömul hugleiðsluaðferð, kölluð svefnhugleiðsla,sem leiðir þig niður í mjög djúpa slökun, á milli svefns og vöku. Þar er hugurinn og líkaminn er laus við stress, álag og áreiti. Þegar hugurinn fær hvíld fær líkaminn tækifæri til að heila sig sjálfur og iðkandinnn kemur endurnærður til baka. Það er sagt að 40 mínútur af Yoga Nidra sé álíka endurnærandi fyrir huga og líkama eins og þriggja tíma svefn.

Kennarar:
Ása Sóley – Ég er búin að kenna yoga núna í 5 ár. Kláraði 200 tíma yogakennaranám í Yoga Shala Reykjavík hjá Ingibjörgu Stefánsdóttur árið 2013 og mitt annað 200 tíma nám hjá High Vibe Yoga á Bali með Emily Kuser árið 2015. Ég er einnig með Yoga Nidra kennararéttindi frá Amrit Yoga Institude þar sem ég lærði hjá Kamini Desai bæði hér heima og á Bandaríkjunum. Ég kenni bæði Vinyasa flæði og Yoga Nidra sem eru mjög ólíkir yogastílar en þessi samblanda hjálpar mér að finna jafnvægi í líkama og huga og heldur mér gangandi í gegnum hvern dag.

Elín Ásbjarnar- Ég hef kennt yoga í þrjú ár. Kláraði 200 tíma Hatha- og Power Yoga kennaranám í Jógastúdíó hjá Drífu Atladóttur 2015. Í Febrúar síðastliðnum bætti ég við mig 50 tíma Yin Yoga kennararéttindum hjá Josh Summers í Summers school of Yin Yoga, en þar var áhersla lögð á núvitund í Yin yoga og Yin hugleiðslutækni. Ég hef iðkað yoga frá því ég féll fyrir því í menntaskóla og nýt þess að fá að dýpka mína iðkun á hverjum degi. Eftir að ég fór að kenna fann ég hversu mikið mér líkar að kenna með mýkt í fyrrirúmi og lá því beint við að bæta við mig Yin réttindunum.